preloder

 

I Will If You Will là một chiến dịch Giờ Trái Đất nhằm kêu gọi cộng đồng hành động vì môi trường. Điều đặc biệt của chiến dịch là nó trao quyền cho bạn – với tư cách là một cá nhân, một tổ chức hay một phần của cộng đồng – để bạn đưa ra lời cam kết bảo vệ môi trường cùng với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, fan hâm mộ và thậm chí là với cả một quốc gia. 

Ý tưởng rất đơn giản. Bạn có thể đưa ra lời hứa sẽ làm một việc nhất định nếu như một ai đó cam kết sẽ hành động vì môi trường. 

Hành động đó có thể là lớn hay nhỏ. Có thể là chỉ là làm một việc đơn giản như hạn chế sử dụng túi nylon, không vứt rác bừa bãi hoặc có thể là ủng hộ một số tiền lớn cho dự án môi trường nào đó. Điều quan trọng là I Will If You Will khiến cho bất kì ai – từ những em học sinh cho đến những vị nguyên thủ quốc gia – đều có thể trở thành nguồn cảm hứng cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng của họ bằng việc chia sẻ những điều mà họ sẵn sàng hành động để bảo vệ hành tinh.

Vì sao chúng tôi thực hiện chiến dịch này?

Ý tưởng về chiến dịch I Will If You Will xuất phát từ mong muốn của những nhà sáng lập nên sự kiện Giờ Trái Đất, không chỉ mong muốn cộng đồng dừng lại ở việc tắt đèn hưởng ứng mà hi vọng tất cả chúng ta cùng chung tay bảo vệ môi trường “nhiều hơn một giờ trái đất”. 

Ý tưởng này đã lan tỏa tới hơn 50 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, I Will If You Will được phát động bởi Công ty thời trang Bò Sữa. Chiến dịch trải qua 4 năm thực hiện đã góp phần truyền tải thông điệp “tôi và bạn cùng hành động” của I Will If You Will đến hàng nghìn người, thúc đẩy cộng đồng cùng nhau hành động vì môi trường.