preloder

Năm 2018, BOO được ghi nhận trong chiến dịch vinh danh các đơn vị hợp tác hiệu quả của WWF. Đây là minh chứng cho việc những hoạt động môi trường tích cực của BOO đang được ghi nhận xứng đáng.

Quỹ Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên WWF là tổ chức bảo tồn lớn nhất thế giới với hơn 5 triệu người ủng hộ trên toàn cầu, hoạt động tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, hỗ trợ khoảng 1.300 dự án bảo tồn và bảo vệ môi trường.

 Tại Việt Nam, WWF đã  hợp tác với chính phủ thực hiên rất nhiều chương trình bảo tồn và phát triển bền vững nguồn tài nguyên thiên nhiên, vì lợi ích của các thế hệ hiện tại và tương lai.

Trong ấn phẩm Together possible: Engaging with businesses to build a sustainable future (Chung tay cùng các doanh nghiệp – Xây dựng một tương lai bền vững) xuất bản năm 2018, BOO là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được vinh danh, bên cạnh các tên tuổi lớn như H&M, HSBC, Intel, IKEA, Microsoft…

Vinh dự này là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của BOO. Ngay từ khi thành lập, BOO đã thực hiện rất nhiều hoạt động cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường gồm Tắt đèn bật ý tưởng, I will if you will, I ride a bike today, Chiến dịch trồng rừng ngập mặn ở Thừa Thiên Huế, Chiến dịch “Nói không với sừng tê giác”…